ภาพสัตว์เลี้ยงน่ารัก ๆ ที่พยายามจะกวนเจ้านายขณะทำงาน

สัตว์เลี้ยงบางตัวก็มีพฤติกรรมตามติดชีวิตเจ้านาย ยิ่งวันไหนที่เจ้านายอยู่บ้านก็อยากอยู่ใกล้ ๆ ตลอดเวลา ไม่ว่าเจ้านายจะทำอะไรก็คอยไปตามเฝ้า หรือเจ้านายนั่งตรงไหนต้องมานั่งใกล้ ๆ ตลอด หรือแม้แต่เวลาที่เจ้านายต้องทำงานที่บ้าน เหล่าสัตว์เลี้ยงก็จะไม่ปล่อยให้เจ้านายต้องทำงานลำพัง แต่จะคอยมาออดอ้อนและก่อกวนตลอดเวลา

และนี้เป็นภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่มาคอยเฝ้าดูเจ้านายไม่ห่าง คอยตามเจ้านายไปทุกที่ ไม่ให้คาดสายตาแม้เพียงวินาทีเดียว

  1. ปะป๊าหยุดทำงานแล้ว มาเล่นกับผมก่อนได้ไหมอ่ะ ผมรอนานแล้วนะ

2. มะม๊าทำงานเสร็จยังอ่ะ ไหนเหมียวขอลองขึ้นไปดูหน่อยสิ 3. ทำห้องรกแล้ว ยังไม่สำนึกผิดอีก ไปนอนสบายเลยนะ 4. วันนี้มะม๊าเลิกทำงานแล้วต้องพาผมไปเที่ยวด้วยนะ ผมอุตส่าห์แต่งตัวเรียบร้อยแล้ว 5. มะม๊ามาดูหนังกับผมไหมฮะ สนุกน้าาา 6. ผมไม่ได้ทำถ้วยอาหารหกซะหน่อย จริง ๆ นะ 7. อุ๊บ!!! มะม๊าทำอะไรอยู่อ่ะ เหมียวขอมานั่งเฝ้าตรงนี้หน่อยนะ 8. อ๊าาา!!!!! ง่วงนอนจังนอนตรงนี้เลยดีกว่า 9. แฮร่!! ผมขอนอนกับปะป๊าด้วยนะ สัญญาว่าจะไม่ดื้อเลย 10. จ๊ะเอ๋!!! เหมียวขอไปนอนดูมะม๊าทำงานด้วยคนนะ 11.ไม่ต้องมายุ่งเลย เหมียวงอนแล้ว ก็มะม๊าไม่มาสนใจเหมียวอ่ะมัวแต่ทำงาน 12. เหมียวขอมาถ่ายรูปกับปะป๊าด้วยคนสิ 13. งอนแล้วไม่ต้องมายุ่งเลยนะ มัวแต่ทำงานอยู่นั้นแหละ 14.เจ้านายทำอะไรอยู่นะ ให้ผมช่วยไหม 15. วันนี้มะม๊าว่างไหมอ่ะ พาหนูไปวิ่งเล่นข้างนอกหน่อยได้ไหม 16. มะม๊าจะทำยังไง เหมียวก็จะมาหามะม๊าให้ได้อยู่ดี 17. ดูถ้าหน้าจะงอนเรื่องแย่งขนมกันอยู่แน่ ๆ 18. แบร่!!! วันนี้ผมขอมานั่งเฝ้ามะม๊าทำงานนะ สัญญาว่าจะไม่ดื้อเลย

ที่มา : brightside