ภาพความน่ารักอบอุ่นหัวใจ ระหว่างเจ้าของกับสัตว์ที่เพิ่งรับมาเลี้ยง

แม้ว่าจะเป็นแค่ภาพถ่ายก็สามารถทำให้ทุกคนที่ได้เห็น เข้าใจถึงความรู้สึกตอนนั้นได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะภาพถ่ายที่แสดงถึงความรักและความอบอุ่นในช่วงเวลาดี ๆ ของคนและสัต ว์เหมือนที่พวกเราได้พบตามโลกโซเชียลทุกวันนี้ บางครั้งภาพถ่ายแห่งความสุขก็สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุก ๆ คนได้เช่นกัน

พวกเราจึงอยากจะเเบ่งปันเรื่องราวความน่ารักของเจ้าของและสัตว์เลี้ยงของพวกเขาให้กับทุกท่านได้ชมกันบ้าง และเลือกรูปถ่ายมาทั้งหมด 20 ภาพ ดังนี้

1. “ในตอนนี้ฉันอาศัยอยู่คนเดียวและเพิ่งตัดสินใจรับลูกสุนัขพันธุ์ปั๊กมาเลี้ยง ซึ่งฉันว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิตแล้ว”

2. “ภาพก่อนและหลังปลากัดของฉันเมื่อ 9 เดือนก่อน ปัจจุบันมันกลายเป็นปลากัดที่สวยงามและสมบูรณ์แบบ เพราะได้รับความรักและการดูแลเป็นอย่างดี”

3. “นี่คือภาพถ่าย 1 ชั่วโมง หลังจากที่ฉันรับแมวตัวนี้มาเลี้ยง”

4. “วันนี้ฉันได้มีโอกาสรับเลี้ยงแมวตัวแรกในชีวิตของฉัน และในตอนนี้เราทั้งคู่กลายเป็นคู่หูกันไปแล้ว”

5. “ผมรับเลี้ยงสุนัขที่ไม่มีใครยอมรับตัวนี้ เพราะมันพิการแถมมันยังขี้กลัวมาก ๆ ด้วย แต่หลังจากที่เราได้อยู่ด้วยกัน ทำให้ผมรู้ว่าสุนัขตัวนี้น่ารักที่สุดในโลกเลย”

6. “เจ้าเหมียวตัวนี้เคยเดินมาหาฉันเมื่อ 2 เดือนก่อน ที่สวนหน้าบ้าน และหลังจากนั้นฉันก็รับเลี้ยงมัน นี่คือภาพถ่ายก่อนและหลังของเจ้าเหมียว”

7. “ฉันไม่เคยได้เรียนรู้ด้วยซ้ำว่าความรักที่แท้จริงหน้าตาเป็นอย่างไร”

8. คุณอาจจะคิดภาพไม่ออกว่า ถ้าตัวเองต้องตกหลุมรักแมวนั้นจะเป็นอย่างไร และภาพนี้คือคำตอบ

9. “สุนัขที่ฉันรับเลี้ยง มันช่างขี้อ้อนอะไรเบอร์นั้น ดูมันทำ !”

10. “ตอนนี้มันได้กลายเป็นความรักและความงดงามสำหรับฉันแล้ว”

11. จะหาคนที่มองคุณด้วยสายตาแบบนี้ได้ที่ไหน

12. ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใครเป็นคนรับเลี้ยงสุนัขตัวนี้มา ถอดแบบมาเป๊ะ !

13. “ช่วงเวลาของปีนี้สำหรับผมเป็นอะไรที่ค่อนข้างลำบากมาก ๆ ในทุกเรื่อง จึงทำให้ผมตัดสินใจรับเลี้ยงแมวตัวนี้ เชื่อไหมว่าสิ่งต่าง ๆ ในชีวิตมันเริ่มดีขึ้น”

14. “ผมรับเลี้ยงแมวตาบอดตัวนี้ และดูเหมือนว่ามันจะเจอที่ที่ตัวเองชอบแล้ว”

15. “ครั้งแรกที่ฉันได้พบกับลูกแมวตัวเล็ก ๆ นี้ ก็ทำให้ฉันไม่ได้นอนติดกันเกือบ 3 วัน เพราะเธอป่วยหนักมาก แต่ในปัจจุบันนี้เธอโอเครขึ้นมาก”

16. “เมื่อก่อนผมไม่คิดที่จะรับเลี้ยงแมวเลย เพราะแมวเกือบทุกตัวเหมือนจะไม่ชอบผมทั้ง ๆ ที่ไม่เคยทำอะไรให้ แต่ตอนนี้ทุกอย่างได้เปลี่ยนไปแล้วหลังจากที่ได้เจอกับแมวตัวนี้”

17. “ในคืนแรกฉันก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตัวเองจะสามารถรับมือกับแมวตัวนี้ได้อย่างไร และนี่คือสิ่งที่ฉันตื่นมาเจอในตอนเช้า”

18. “เราได้มีโอกาสรับเลี้ยงแมว 2 ตัวนี้มันคือพี่ชายกับน้องสาว ทั้งคู่ทำให้ฉันมีความสุขมาก ๆ”

19. “ภาพถ่ายวันแรกที่ฉันไปรับสุนัขมาเลี้ยงเทียบกับภาพถ่ายของสุนัขในปัจจุบัน”

20. “10 นาที หลังจากที่เราได้อยู่ด้วยกัน ก็ทำให้เราทั้งคู่สนิทกันมากขึ้น มันเป็นความรู้สึกที่ดีและเร็วมาก ๆ กับการทำความรู้จักสัตว์เลี้ยงตัวใหม่”

ที่มา : brightside