15 ภาพความหวาน กับเพื่อนรักที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก

มิตรภาพนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และไม่ใช่กับแค่มนุษย์เราเท่านั้น เหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลายก็สามารถที่จะมีมิตรภาพดี ๆ ที่มอบให้แก่กันได้ ไม่ว่าจะเพื่อนสายพันธุ์เดียวกัน หรือเป็นเพื่อนต่างสายพันธุ์ก็ตาม

และวันนี้เราจะพาไปชมภาพความน่ารักน่าเอ็นดู ของเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก และมิตรภาพดี ๆ ที่พวกเขาได้มอบให้แก่กัน และไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน มิตรภาพก็ยังคงเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย แถมยังทำให้พวกเขาเป็นเพื่อนรักที่ซี้ปึ๊ก ที่พร้อมจะมอบความรักและความสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

1. เปิดกันด้วยภาพความน่ารักของสัตว์ต่างสายพันธุ์ที่เป็นเพื่อนซี้กัน ระหว่างเจ้า Peanut และ Keeva ลูกหมูกับสุนัขที่กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด พวกเขาได้เติบโตมาด้วยกัน เล่นด้วยกัน และรักกันเหมือนพี่น้องแท้ ๆ เลย

2. น่ารักตั้งแต่เล็กจนโตเลยนะ แถมยังสนิทกันตั้งแต่เด็กจนโตอีกด้วย และต่อให้เติบโตแค่ไหนพวกเขาทั้งคู่ก็ยังซี้ปึ๊กกันเหมือนเดิม

3. เจ้า Bubba และ Rue ลูกสุนัขและลูกแมว ที่ทั้งคู่ได้รับการช่วยเหลือและถูกรับมาเลี้ยงจากศูนย์พักพิงสัตว์ตั้งแต่ตอนเป็นเด็กทั้งคู่ พวกมันชอบกันตั้งแต่แรกเห็นและแยกกันไม่ออกนับตั้งแต่นั้นมา พวกมันเติบโตและเป็นเพื่อนซี้กัน เหมือนเป็นพี่น้องแท้ ๆ สายพันธุ์เดียวกันเลย

4. ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวทั้ง 2 ตัวที่รักกันมาก ๆ และเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก ถึงแม้ว่าจะโตแล้วแต่พวกมันก็ยังชอบนอนที่เดิมของมัน..และนอนด้วยกันตลอด

5. จะไม่มีใครมาพรากเราจากกันไปได้ เราจะนอนเบียดกันไปเรื่อย ๆ แบบนี้ล่ะ

6. มนุด!! เราต้องการเตียงนอนที่ใหญ่กว่านี้ ถ้าไม่ชื้อเตียงใหม่ให้เรา เราก็จะนอนกอดกันไปเรื่อย ๆ แบบนี้ล่ะ

7. เราจะไม่หยุดรักกัน และนอนกอดกันไปเรื่อย ๆ แบบนี้เช่นกัน

8. สองพี่น้อง Izzy และ Zoë ที่เติบโตขึ้นมาด้วยกันและรักกันมาก ขาดกันไม่ได้เลย

9. เพื่อนรักต่างสายพันธุ์ ที่สนิทกันและตัวติดกันมาก

10. ภาพหมู่กับมิตรสหายที่รัก

11. กอดกันไว้อบอุ่นดี

12. สองรูปนี้ห่างกันเพียงสิบเดือน

13. พวกเขาชอบกอดกันเสมอไม่ว่าที่ไหนก็ตาม และต่อให้นานแค่ไหน ก็ไม่ใครสามารถทำลายมิตรภาพของเราได้

14. เจ้าเอสเธอร์ จากหมูน้อยตัวเล็ก ๆ น่ารัก ๆ  ตอนนี้มันตัวใหญ่และกลายมาเป็นเพื่อนซี้ของเจ้าตูบไปแล้ว

15. 4 ตัวนี้ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดี! ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม

ที่มา : Brightside