20 ภาพแห่งการเปลี่ยนแปลงของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่เห็นความต่างชัดเจน

สัตว์เหล่านี้เห็นได้ชัดเลยว่า แค่เพียงไม่กี่นาทีสัตว์พวกนี้ก็สามารถเปลี่ยนแปลงไปจนแทบจะจำไม่ได้เลยแหละ เช่นการตัดขน การอาบน้ำ และการนำสุนัขไปเล่นสนามเด็กเล่นจนตัวเปื้อน บางทีเราก็แทบจะจำไม่ได้เลยว่า เป็นตัวเดียวกันรึป่าว

วันนี้เราเลยรวบรวมภาพแห่งการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มาให้ทุกคนดู เราไปดูกันเลยว่าสัตว์เหล่านี้จะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน? และจะจำพวกมันได้รึป่าว?

1. ด้วยความรักและความห่วงใยที่เจ้านายมีให้กับน้องแมว ทำให้น้องเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างมากจนแทบจะจำไม่ได้เลย และนี้เป็นภาพที่รับน้องมาเลี้ยงวันแรก กับหลังจากผ่านไป 1 สัปดาห์!

2. หลังจากที่แม่ตัดขนให้ผม ผมก็รู้สึกสบายตัวขึ้นเยอะเลยฮะ แถมยังมองเห็นอีกด้วยยย 3. หลังจากที่ผมกลับมาจากร้านตัดขน ก็มีแต่คนบอกว่าผมเหมือนตุ๊กตาแทบจะทุกคนเลยละฮะ
4. เมื่อกี้ยังเห็นกัดกันอยู่เลย พอแม่เข้ามาในห้องเท่านั้นแหละ รักกันจังเล้ยยย 5. ทุกคนว่าหนูยังน่ารักเหมือนเดิมไหมอ่ะ? พอดีหนูกลัวแม่ตัดขนของหนูแหว่งแล้วมันไม่น่ารักอ่ะ6. นี่คือภาพก่อนเลี้ยงและหลัง เลี้ยงเจ้าสุนัขตัวนี้ มันช่างแตกต่างกันจริง ๆ 7. เมื่อเจ้าตูบรู้ว่า มีคนแอบถ่ายรูปเจ้าตูบ (ตื่นด้วยความเร็วแสง!!5555) 8. ตอนแรกนึกว่าน้องขนสีน้ำตาลซะอีก พออาบน้ำเสร็จเท่านั้นแหละ ขาวโอโม่เลย 9. หลังจากที่เจ้านายได้ตัดขนให้ผม ผมก็ดูเท่ขึ้นมาทันที จริ๊ง ๆ นะ 10. เมื่อเจ้านายบอกเจ้าตูบว่าเจ้าตูบจะต้องไปฉีดวัคซีน…. (ตูบขอสตั้นแป๊ป) 11. ใครบอกว่าผมผอมอ่ะ ผมไม่ได้ผอมซะหน่อย ดูสิผมอุตส่าห์โกนขนตัวมาให้ทุกคนดูเลยนะเนี่ยยย
12. ฉันแค่บอกเจ้าสุนัตัวนี้ว่า นาน ๆ ทีได้ออกมาเล่น ก็ต้องเล่นให้คุ้ม (แต่แกจะเล่นแบบนี้ไม่ได้นะ) 13. แม่ฮะ คราวหน้าแม่ตัดขนตรงหูให้ผมด้วยนะฮะ มันยาวแล้ววว 14. เมื่อกี้ยังแอบงอลอยู่เลย พอบอกว่าจะพาไปเที่ยวเท่านั้นแหละ… 15. ภาพก่อนและหลัง เมื่อมีคนบอกว่าน้องน่ารัก >< ดูหน้าน้องสิฟินเลยนะ 16. ผ่านไปแค่ไม่กี่วันจากเจ้าเมี๊ยวผอม ๆ ก็อ้วนจนแทบจะจำไม่ได้อยู่แล้วว 17. ตอนไปหาหมอทำเป็นเรียบร้อย พอกลับมาถึงบ้านไม่เห็นจะเรียบร้อยแบบนั้นบ้างเลย 18. เมื่อกี้ยังเห็นกินน้ำอร่อยอยู่เลย ทำไมตอนนี้ทำหน้าแบบนั้นแล้วอ่ะ 19. ก่อนไปสนามเด็กเล่น และหลังไปสนามเด็กเล่น….(ไม่เรียวในมือนี้สั่นเลย) 20. แม่พาผมไปร้านตัดขนทำไมเนี่ยยย อยู่ดี ๆ หน้าม้าของผมมันก็หายไปซะงั้น

21. เจ้าตูบที่ตื่นขึ้นมาหลังจากที่ได้ยินเสียงเจ้านายถ่ายรูป

22. แกล้งหลับเพื่อถ่ายรูป VS หลับจริง ๆ 

ที่มา : brightside