ภาพความฮาและน่ารักของเจ้าเหมียวที่หน้าโกรธอยู่ตลอดเวลา

ในโลกออนไลน์มีสัตว์เลี้ยงที่น่ารักมากมายโดยเฉพาะ แมว ถ้าคุณเป็นทาสแมวเราอยากให้คุณได้รู้กับเจ้าเหมียวคิทเซีย เขาจะดูเหมือนอารมณ์เสียตลอด แต่เชื่อว่ามันเป็นเพียงแค่ใบหน้าเท่านั้น แต่คิทเซียยังเป็นคู่แข่งในการประกวดหลายเวทีกับเจ้าเหมียวกรัมปี้แคต ที่จากโลกนี้ไปแล้วอีกด้วย

เจ้าเหมียวหน้าโกรธตัวนี้มีชื่อว่า คิทเซีย

ถ้าคุณคิดจะเล่นกับมันก็อย่ามองแต่หน้านะไม่อย่างนั้นคุณอาจจะไม่ได้เล่นด้วยเลย 

ใบหน้าที่มีเอกลักษณ์อย่างโดดเด่นแม้กระทั้งตอนที่มันตื่นเต้นก็ตาม 

คิทเซีย เป็นแมวที่มีแฟนคลับเยอะมากในอินสตาแกรเพราะมีผู้ที่หลงเสน่ห์เจ้าคิทเซียมากถึง 450,000 คน เลย นั้นคงเป็นเพราะแฟนคลับเหล่านี้คงชอบหน้าบึ้ง ๆ ของเจ้าคิทเซียอย่างแน่นอน

นี้คือสีหน้าที่แฟนคลับอยากเห็นจากเจ้าคิทเซีย

จริงแล้วมันเป็นแมวขี้อ้อนและอารมณ์ดีนะ 

แต่ใบหน้าของมันทำให้หลายคนติดสินจากการมองเห็นเพียงแค่ครั้งแรก

ถึงแม้ว่าเจ้าคิทเซีย จะเป็นแมวที่สีหน้าโกรธ บึ้งเหมือนอารมณ์เสีย แต่ในความจริงแล้วเจ้าคิทเซีย เป็นแมวที่ร่าเริงและมีสุขภาพที่แข็งแรงเป็นอย่างมาก

เห็นแบบนี้ก็เป็นแมวที่เคยประกวดมาหลายเวทีแล้วนะ

อารมณ์เหมือนประมาณว่าถ้าแน่จริงก็เข้ามา 

พอคุณดูไปนาน ๆ จะเห็นได้เลยว่าเจ้าเหมียวคิทเซียมีไม่กี่หน้าหรอก 

คิทเซีย อาศัยอยู่ในฟลอริดาร่วมกับเจ้านายของเขาที่ชื่อว่า Viktoriia Otdielnova มันมีความโชคดีบางอย่างที่เจ้านายของ คิทเซีย เป็นช่างภาพมืออาชีพ เลยทำให้ภาพที่ได้มีการอัพโหลดขึ้นอินสตาแกรมนั้น สวยงามและดึงดูดให้มียอดแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

แต่เวลาที่ซนมาก ๆ ก็ต้องโดนดุเหมือนกันนะ 

ต๊ะเอ๋!!!!

Viktoriia ได้สร้างบัญชีในอินสตาแกรม ให้กับแมวของเธอเมื่อเดือนเมษายนปี 2018 รูปแรกที่เธอโพสต์ภาพของเจ้าคิทเซีย มีคนเข้ามากดไลค์มากถึง 821 คน ทำให้เธอมีกำลังใจที่อยากจะถ่ายภาพคิทเซียตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ลืมบอกไปว่าเจ้าคิทเซีย หวงเจ้าของมาก ๆ เลยนะ 

ถึงแม้ว่าคิทเซีย จะชอบทำหน้าบึ้งหรือโกรธอยู่บ่อยครั้ง แต่ใครจะไปรู้ว่ามันเป็นแมวที่ชอบให้ถ่ายรูปมาก ๆ  จนกระทั้งมีหลายบริษัทติดต่อเข้ามาเพื่อให้คิทเซีย ไปเป็นนายแบบด้วยนะ

Viktoriia บอกว่า ” เธอต้องขอบคุณที่มีเจ้าคิทเซียเป็นเพื่อน มันทำให้เธอนั้นยิ้มได้ทุกวันและทำให้แฟนคลับหลาย ๆ คนเฝ้ารอภาพใหม่ของคิทเซีย และหวังว่าคนที่อ่านเรื่องนี้จะหลงรักคิทเซีย เหมือนกับที่เธอรัก “

ขอบคุณที่มา Instagram